Trang chủ Uncategorized Tốc độ trả lời tin nhắn tỷ lệ thuận với tình cảm...

Tốc độ trả lời tin nhắn tỷ lệ thuận với tình cảm người ta dành cho bạn

23
0

Bạn có tin vào điều này không? Một sự thật hiển nhiên đấy, nếu người ta mãi mà không trả lời tin nhắn của bạn thì bạn nghĩ đúng rồi, người ta không thích bạn. Thế thôi!

Điều này cũng giống như gặp phải người vô tâm không phải vì người ta bận, mà đó là vì trái tim người ta không hướng về bạn và thế là người ta luôn tỏ ra bận rộn với bạn. Chúng ta luôn là những kẻ khờ khạo trong tình yêu và có ít nhiều ảo tưởng.

Chúng ta đôi khi cứ nghĩ rằng chỉ cần thành tâm quan tâm họ, dành thời gian cho họ, đeo đuổi họ thì họ sẽ động lòng mà yêu ta. Nhưng không, tỷ lệ phần trăm này rất ít, có chăng là dành cho những cô gái xinh đẹp cộng may mắn mà thôi. Còn đối với những đứa có nhan sắc thường thường như ta, sự đeo đuổi đó lắm khi còn làm họ cảm thấy khó chịu.

Những ngày chúng ta để ý đến một người, thế giới của chúng ta tràn ngập hình ảnh của họ. Chúng ta luôn muốn biết giờ này họ đang làm gì, ở đâu, với ai. Và rồi chúng ta còn mò mẫm hết facebook của người ta để xem hết về quá khứ của người đó. Khi sự chú ý này lên đến đỉnh điểm, chúng ta bèn liều lĩnh, dũng cảm nhắn tin cho họ.

Kiểu như: ‘Khi em thật lòng thích anh, em không cần tự trọng nữa’.

Cuộc sống này đôi khi chẳng có màu hồng như chúng ta nghĩ, tìm được người mình yêu và yêu mình cũng rất đỗi khó khăn (Ảnh minh họa)

Cuộc sống này đôi khi chẳng có màu hồng như chúng ta nghĩ, tìm được người mình yêu và yêu mình cũng rất đỗi khó khăn (Ảnh minh họa)

Sau tin nhắn đó là lúc chúng ta nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại, đợi người kia hồi âm. Một phút rồi một giờ trôi qua, chúng ta cảm giác như vài năm dài đằng đẵng. Có khi chúng ta sẽ tự chửi mình là ngu ngốc, là vớ vẩn… vì mãi vẫn chưa thấy tin nhắn từ người kia, nhưng đến khi nhận được tin nhắn rồi thì chúng ta mới dám khẳng định là mình ngu ngốc thật.

Vậy đó, tình yêu đôi khi là những trò đùa. Và qua nhiều lần lấy cái dũng cảm của mình để bao biện thì chính thức rút ra kết luận: Tốc độ trả lời tin nhắn tỷ lệ thuận với tình cảm người ta dành cho mình. Có thể một lần, hai lần người ta bận thì trả lời chậm nhưng vài lần như thế thật thì người ta đang thấy chúng ta đúng là những kẻ quấy rối.

Theo lý thuyết, nếu chúng ta kiên trì thì cuối cùng người ta cũng mềm lòng, sự thật chính là khi chúng ta kiên trì một vài lần, chỉ một vài lần thôi mà thái độ người ta vẫn không xoay chuyển, tin nhắn của người ta trả lời vẫn vô cùng thờ ơ và chậm chạp như một chú rùa thì chắc rồi, người ta không để ý hoặc đã có đối tượng khác.

Con gái được quyền chủ động, đó là điều hiển nhiên trong thế giới này, nhưng tỷ lệ thành công thì lại chiếm một phần rất nhỏ. À nói đến đây sẽ có thêm một số cô gái ngây thơ tơ mơ bảo tiếp rằng nhưng cũng có khi người ấy chủ động nhắn tin cho mình thì sao? Đúng rồi, nếu chủ động nhiều lần, trả lời siêu nhanh tức là bạn đã thành công. Còn nếu chủ động nhưng rồi mọi thứ lại trở về quỹ đạo cũ thì hẳn là khi đó chàng ta… rảnh.

Cuộc sống này đôi khi chẳng có màu hồng như chúng ta nghĩ, tìm được người mình yêu và yêu mình cũng rất đỗi khó khăn. Vậy nên nếu tìm được một chàng trai buồn ngủ ríu cả mắt vẫn cố gắng nhắn tin cho bạn, hay bận đến ‘sấp mặt’ vẫn cố vớt vát nhắn cho bạn vài dòng hỏi thăm, nhắc nhở thì hãy trân trọng người ấy đi.

Dù sao thì căn cứ vào ‘định luật thời gian và tốc độ trả lời tin nhắn’ cũng đo được mấy phần tình yêu rồi. Có buồn vì mình đôi lần ngu cũng không sao cả, sau này sẽ dễ chấp nhận và biết kiên nhẫn chờ một người thuộc về mình thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here